Top xưởng sản xuất đồ da giá sỉ rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh

Top xưởng sản xuất đồ da giá sỉ rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh

Kinh doanh mặt hàng đồ da bạn luôn đặt câu hỏi lấy sỉ đồ da ở đâu giá rẻ và chất lượng? Bán đồ da handmade thì không nói, còn đa phần các chủ shop sẽ cần tìm đến các xưởng gia công đồ da chuyên phân phối nguồn hàng sỉ để nhập hàng buôn, hoặc tìm đến các chợ đầu mối để lấy sỉ sản phẩm đồ da từ Quảng Châu, hay các chợ đầu mối lớn tại Sài Gòn, Hà Nội.

Các bạn đang tìm kiếm xưởng sản xuất đồ da top ten tại Hồ Chí Minh để gia công đồ gia thì không thể không nhắc đến thương hiệu Hoàng Nhật

Trải qua hơn 15 năm thành lập và phát triển, Xưởng Sản Xuất Đồ Da – Hoàng Nhật là 1 trong những thương hiệu chuyên sản xuất đồ da chất lượng tại Việt Nam, Các sản phẩm của Xưởng sản xuất đồ da – Hoàng Nhật mang đậm nét cá tính, độc đáo, lấy cảm hứng từ những món đồ da cổ điển, xa xưa kết hợp với văn hóa, thời trang hiện đại.

Xưởng sản xuất đồ da Hoàng Nhật với đội ngũ người thợ lành nghề  nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đồ da, luôn cho ra thị trường những sản phẩm đẹp độc đáo sang trọng nhất đến tay người tiêu dùng.

Hoàng Nhật với mục tiêu trở thành xưởng đồ da lớn nhất tại Việt Nam không chỉ trong nước mà tương lai sẽ vươn ra thế giới biết nhiều về đồ da Việt Nam.

Cung cấp các sản phẩm đồ da chất lượng, giá cả phù hợp. Hiện Xưởng đồ da Hoàng Nhật đang sản xuất các mặt hàng đa dạng về kiểu dáng kích thước lẫn chất liệu như: Ví, thắt lưng, dây đồng hồ, túi cặp da, balo,…

++ Quy trình sản xuất khép kín, được đầu tư chuyên nghiệp.

++ Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công đồ da Handmade

++ Luôn cho ra những sản phẩm mới, giá cả phù hợp nhất.

 

ĐỒ DA HOÀNG NHẬT

Một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất & kinh doanh đồ da. Đồ Da Hoàng Nhật không ngừng cố gắng, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.