TÚI TOTE DA BÒ – ƯU TIÊN CHO SỰ BỀN BỈ

TÚI TOTE DA BÒ – ƯU TIÊN CHO SỰ BỀN BỈ
Túi TOTE đã trở thành một phụ kiện thời trang phổ biến và được #ưa_chuộng trong suốt nhiều thập kỷ. Với thiết kế đơn giản và sang trọng túi TOTE giúp cho người sở hữu toát lên một vẻ đẹp khó tả, có 1 chút #cổ_điển lẫn hiện đại.
?Túi TOTE không chỉ hữu ích do có ngăn chứa đựng rộng rãi mà còn là biểu tượng của phong cách và cái nhìn thời trang. Trên thị trường hiện nay, túi TOTE được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như vải, da tổng hợp và da_bò. Tuy nhiên túi Tote được gia công bằng chất liệu #da_bò sẽ có độ bền cao, khó phai màu và mang một nét tinh tế riêng. Khi sử dụng lâu dài, bạn có thể cảm nhận được chất da của túi trở nên đẹp hơn, mềm mịn hơn.
Hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất đồ da, Hoàng Nhật tự tin đáp ứng được tất cả yêu cầu khách hàng. Đảm bảo #chất_lượng và tỉ mỉ trong từng chi tiết sản phẩm.
______________________________
Thông Tin Liên Hệ:
☎️: 0974.274.789 – 0828.274.789 – Ms Như
? Xưởng sản xuất HOÀNG NHẬT: Số 677/21 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM.Website: https://dodahoangnhat.com/

ĐỒ DA HOÀNG NHẬT

Một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất & kinh doanh đồ da. Đồ Da Hoàng Nhật không ngừng cố gắng, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.