Xưởng sản xuất nhận đặt làm đồ da theo yêu cầu tại HCM

Xưởng sản xuất nhận đặt làm đồ da theo yêu cầu tại HCM

Nghề làm đồ da thủ công đã xuất hiện từ hàng ngàn năm trong sự phát triển của con người. Cho tới nay những sản phẩm đồ da thủ công trên thế giới vẫn được đánh giá rất cao và luôn mang lại sự đặc biệt hơn hết so với những sản phẩm công nghiệp hiện đại.

Hầu hết những sản phẩm cao cấp của các thương hiệu thời trang hàng hiệu nổi tiếng vẫn đều được gia công thủ công bởi những người thợ làm da nổi tiếng và trở thành một biểu tượng của các kinh đô thời trang Pháp, Ý.

Xưởng sản xuất đồ da Hoàng Nhật nhận đặt làm đồ da thật theo yêu cầu

Xưởng sản xuất đồ da Hoàng Nhật với hơn 15 năm kinh nghiệm về da thật và kỹ thuật sản xuất đồ da thật và là một trong các địa chỉ tin tưởng để khách hàng có thể gửi gắm những ý tưởng để cùng hoàn thiện nên các sản phẩm đồ da thật theo phong cách riêng mình.

Tiếp nối sự thành công mà đồ da mang lại Xưởng đồ da Hoàng Nhật ngày càng nỗ lực nhiều hơn trong công cuộc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, Xưởng sản xuất đồ da Hoàng Nhật, là địa chỉ nhận đặt làm đồ da theo yêu cầu của khách hàng hoạt động đầy đủ trên lĩnh vực  sản phẩm: Áo da, cặp xách, túi da, Balo, Ví da, Dây đồng hồ, Dây thắt lưng…

 

 

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu sản phẩm đồ da đẹp và mê mẩn ngay lần đầu tiên nhìn thấy nó. Nhưng không biết mua nó ở đâu và câu hỏi đặt ra là mua ở đâu hoặc nếu không thì làm nên nó kiểu gì? Hoặc muốn sở hữu một sản phẩm với mẫu mã loại da giống như món hàng hiệu bạn hằng ao ước và pha vào đó một chú cá nhận, riêng tư. Đây là lúc bạn cần tham khảo da tấm. Địa chỉ nhận đặt làm đồ da theo yêu cầu tại HCM tại Hoàng Nhật

Chất liệu da chiếm 70% độ bền của sản phẩm, Việc sử dụng loại da nào phù hợp với sản phẩm nào sẽ quyết định sự ổn định sau này. Bằng kinh nghiệm nhiều năm làm đồ da của mình Xưởng đồ Da Hoàng Nhật tin chúng tôi sẽ đưa ra được những tư vấn tận tình nhất tới khách hàng.

Với ưu thế nguồn da ổn định cùng đội ngũ thợ sản xuất và hệ thống máy móc đầy đủ hiện đại. Xưởng đồ Da Hoàng Nhật nhận đặt hàng số lượng lớn các sản phẩm đồ da thật theo yêu cầu đơn hàng.

Bên dưới là 1 số mẫu quý khách hàng tham khảo:

Ảnh sản phẩm tại Xưởng đồ da Hoàng Nhật

 

 

ĐỒ DA HOÀNG NHẬT

Một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất & kinh doanh đồ da. Đồ Da Hoàng Nhật không ngừng cố gắng, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.