Xưởng sản xuất đồ da giá sỉ tại HCM

Xưởng sản xuất đồ da giá sỉ tại HCM

Bạn đang tìm kiếm Xưởng sản xuất đồ da giá sỉ, uy tín và chuyên nghiệp tại HCM, để gia công sản phẩm đồ da chuyên nghiệp, giá tốt thì không thể bỏ qua bài viết này

Sản phẩm đồ da với sự sang trọng, lịch sự và tinh tế vốn là những đồ dùng không thể thiếu của những người có gu thời trang. Bên cạnh những dòng sản phẩm về đồ da may sẵn, việc lựa chọn thiết kế, sản xuất và gia công đồ da riêng đang ngày càng trở nên thịnh hành bởi sự vừa vặn, phù hợp và độc đáo mà dịch vụ này đem lại.

 

Xưởng đồ da giá sỉ Hoàng Nhật 

 

Tại sao nên lựa chọn thiết kế đồ da riêng?

Một trong những câu hỏi có thể ngay lập tức xuất hiện với bất cứ ai lần đầu nghe đến thiết kế đồ da riêng là “Tại sao phải kỳ công như vậy trong khi đã có những cửa hàng bán đồ da may sẵn?”

Tất nhiên, những sản phẩm đồ da may sẵn, đặc biệt là đồ da thủ công vốn đã có trong mình những sức hút và cá tính riêng. Tuy nhiên, những thiết kế sẵn có đôi khi chưa hoàn toàn phù hợp với phong cách và thói quen của bạn.

 

 

Bù đắp được những điểm hạn chế của đồ da may sẵn, dịch vụ sản xuất, gia công đồ da theo yêu cầu có thể đem đến cho bạn những sản phẩm phù hợp hơn với đặc điểm phong cách, cá tính, và cả thói quen của bạn. Hay nói cách khác, khi xuất hiện với thiết kế độc đáo, những sản phẩm đồ da này là của riêng bạn, không giống với bất cứ sản phẩm nào có mặt trên thị trường.

Điều này không chỉ khiến đồ dùng của bạn khó bị nhầm lẫn, mà còn đảm bảo được tính độc đáo, sáng tạo, khiến bạn trở nên hoàn thiện hơn với bản sắc cá nhân.

 

Những loại đồ da hiện đang có trên thị trường.

Hiện nay, thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm được sản xuất và gia công bằng chất liệu da; trong đó, 2 dòng sản phẩm chủ yếu có thể được kể đến là đồ da may sẵn và đồ da thủ công.

 

Ảnh minh họa

 

Đồ da may máy, may sẵn

Ưu điểm của đồ da may sẵn là dễ tìm kiếm, giá thành không quá cao, chất lượng và độ bền tương đối ổn định (tùy thuộc vào chất liệu da và nhà máy sản xuất). Tuy nhiên, những sản phẩm này thường mang trong mình mẫu mã phổ thông, đơn giản, khó có thể làm toát lên phong cách cá nhân.

Đồ da may đo thủ công

Ưu điểm của đồ da thủ công là có tính nghệ thuật và tính độc đáo cao. Bạn có thể được lựa chọn mọi thứ theo sở thích cá nhân, từ chất liệu da, màu sắc, phụ kiện, móc khoá, kiểu dáng và cả cách may. Với những sản phẩm được ra đời tại xưởng sản xuất đồ da, bạn sẽ dễ dàng tạo ra bản sắc và phong cách cá nhân hơn.

Xưởng đồ da Hoàng Nhật tại HCM

 

Bên cạnh đó, một số loại da chỉ giữ được chất lượng và vẻ đẹp hoàn hảo nhất khi xử lý thủ công. Những sản phẩm đồ da thủ công không chỉ gây ấn tượng với những người có gu ăn mặc và cá tính độc đáo, mà còn được săn đón bởi những “tín đồ” và “tay chơi” về da. Tuy nhiên, những sản phẩm này thường có giá thành khá cao và khó tìm kiếm.

 

Những lưu ý trước khi đặt gia công sản xuất đồ da theo yêu cầu riêng

Như đã chia sẻ, những sản phẩm đồ da được sản xuất thủ công không chỉ đạt được chất lượng và độ bền ổn định mà còn nâng tầm được phong cách của mỗi cá nhân, đặc biệt là người yêu đồ da. Tính độc đáo và sáng tạo của những sản phẩm da thủ công sẽ càng trở nên đặc biệt hơn khi được thiết kế và sản xuất cho riêng bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo có thể nhận được sản phẩm đúng như mong muốn, bạn cần lưu ý một số điểm sau trước khi chọn đặt gia công:

  • Xác định được số lượng, loại sản phẩm mà mình muốn gia công
  • Xác định được công năng và mục đích sử dụng của sản phẩm
  • Tìm hiểu và quyết định được màu sắc, chất liệu da và kích thước cần thiết
  • Có những ý tưởng cơ bản về sản phẩm.
  • Thống nhất được thời gian hoàn thiện sản phẩm với xưởng sản xuất đồ da.

 

Tại sao nên chọn xưởng sản xuất đồ da Hoàng Nhật?

Xưởng đồ da Hoàng Nhật là xưởng sản xuất cung cấp sản phẩm chính cho các thương hiệu trên. Chuyên gia công những mẫu đồ da với chất lượng cao cấp và theo kịp xu hướng mới nhất trên thị trường. Xưởng đồ da Hoàng Nhật luôn cố gắng hoàn thiện quy trình, kỹ thuật để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh thi công tại Xưởng đồ da giá sỉ Hoàng Nhật

 

Xưởng đồ da Hoàng Nhật không chỉ có thể đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng, giàu tính sáng tạo, độc đáo, mà còn là một địa điểm lý tưởng để bạn gửi gắm niềm tin bởi dịch vụ tại đây được xây dựng vô cùng tỉ mỉ và chu đáo. Với chính sách cụ thể về tính bảo mật, đổi trả, bảo hành, vận chuyển, … bạn có thể yên tâm rằng mình luôn nhận được những quyền lợi xứng đáng nhất khi đến với Xưởng đồ da giá sỉ Hoàng Nhật.

ĐỒ DA HOÀNG NHẬT

Một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất & kinh doanh đồ da. Đồ Da Hoàng Nhật không ngừng cố gắng, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.